แม่เลี้ยงเดี่ยว

มีแม่บ้านไหนเลี้ยงเดี่ยวบ้างค่ะพ่อแม่แฟนเขาจับแฟนเราแต่งงานใหม่ค่ะเขาไม่สนใจลูกเราเลยเราควรดึงแฟนเรากับมาป่ะค่่ะ

14 ตอบกลับ

ขอบคุนคนมากนะค่ะตอนนี้เรามีความสุขมากค่ะยุ่กับลูกสองคน

ปล่อยไปคะแม่ ดึงกับมาก็ทำร้ายจิตใจเปล่าๆ

มาแต่ตัวใจไม่มา ไร้ค่าค่ะ😑

ขอบคุณ​ค่ะ