นม

มีแม่บ้านไหนเป้นมั้ยข้างนึกใหญ่ข้างนึกเล็ก เป้นเหมือนนมคัดแต่ม่คัดบีบน้ำนมข้างใหญ่ออกแต่ออกม่พุ่งเหมือนข้างเล็ก ข้างที่ใหญ่มีอาการปสดเเสบปวดร้อนที่หัวนมมากจะทำไงดีทั้งคบร้อนล้างเช็ดแล่วม่หายค่ะให้ลูกกินดูดน้ำนมม่ออก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะใหญ่ข้างเล็กข้าง