ฝังเข็ม​แล้วประจำเดือนขาด

มีแม่บ้านไหนเป้นบ้าง​ ฝังเข็มแล้ว​ 2ปีกว่า​ แต่พึ่งจะมาเดือนเมษา​67​ แล้วก็เป้นตรงกันทุกเดือน​ พอมาเดือนนี้ประจำเดือนกับขาดไป5วัน​ แอบกลัวยุนะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝัง2รอบ ขาด3ปี10เดือน พอถอดออกตั้งใจมีน้อง ก็ติดในเดือนที่ถอดเลย แต่ท้องนอกมดลูก

ฝังเข็ม3ปี เอาออกได้2ปี น้องถึงมาจ้า