ตั้งครรภ์35สัปดาห์มีอาการท้องเสียและหูอื้อ

มีแม่บ้านไหนเป็นไมคะ แบบว่าทานอะไรเข้าไปพอทานเสร็จก็ปวดท้องบิดๆเข้าห้องน้ำทันที แล้วเข้าหลายรอบรอบมากต่อวัน มีอาการหูอื้อเป็นๆหายๆแต่ไม่หายขาดสักทีตลอดทั้งวัน อันตรายไมคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า