อัลตร้าซาวด์

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง 11 week แล้วยังไม่ได้ซาวด์เลย (ฝากตอน 5 week) จำรอบเดือนตัวเองได้ หมอนัดซาวด์ตอน 5 เดือนเลย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากท้องแรกก็ได้ 10สัปดาห์จะ11แล้วค่ะฝากวันแรกหมอซาวด์ให้เลยค่ะแล้วก็ซาวอีกที่ตอน15สัปดาห์ค่ะฝากท้องรพ.รัฐ #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ