ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่ลูกน้ำหนักปกติตามเกณฑ์ดีทุกอย่าง

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ? ช่วงก่อนท้องน้ำหนักเยอะมากกว่านี้อีก แต่พอตั้งท้องมา พยายามทำน้ำหนักสุดชีวิต ทั้งกินทั้งบำรุงทุกอย่างแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย น้อยกว่าเดิมด้วยซ้ำ แต่ทางคุณลูกทุกครั้งที่ไปซาวด์หมอชมตลอดว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ดี แข็งแรงทุกอย่าง ดิ้นเก่งมากด้วย มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ บางครั้งจิตตก เป็นกังวลไปเลยค่ะ ? ปล.ตอนนี้ 33 วีค แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วหมอแจ้งน้ำหนักเด็กอยู่ในเกณฑ์ไหมคะเวลาซาวด์หมอแจ้งไหมกี่กรัมแล้ว???..ถ้าเด็กไม่มีปัญหา... ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ได้บ่งบอกว่าลูกจะตัวโตรึตัวเล็กค่ะ ที่น้ำหนักเราไม่ขึ้นแสดงว่าลงที่ลูกค่ะส่วนใหญ่เป็นแบบนั้น

5y ago

❤️👌🏻