มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะยิ่งใกล้เข้า9เดือนท้องดูไม่ได้เลยค่ะผื่นขึ้นเต้มหน้าท้องมียาทาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เต็มท้องเลยบ้านนี้เข้า9เดือนแล้ว เอาไว้รักษาหลังคลอดทีเดียว ตอนนี้อะไรก็เอาไม่อยู่แล้วค่ะ

ทาคารามัยได้คะ หนักๆควรไปหาหมอคะ

6mo ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้สิวขึ้นทั้งหลังเลยค่ะ

6mo ago

บ้านนี้ขึ้นแค่ท้องเต้มเลยค่า

เค้าใช้ Sudo cream แม่ทา2-3วัน ผื่นหาย

6mo ago

ขอบคุณค่าเดี๋ยวลองดูค่า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ