ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง21w2d มีน้ำใสๆไหลออกจากเต้านม เป็นคราบติดเสื้อใน แต่ไม่เยอะนะค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

คราบน้ำนมค่ะ อย่าไปบีบหรือแกะน่ะอักเสบได้ พอคลอดน้องมามีน้ำนมเยอะให้น้องกิน

2y ago

แล้วแบบนี้จะหายไหมค่ะ หรือเป็นแบบนี้จนคลอดน้อง