ตั้งครรภ์ หลังคลอด แล้วผมร่วง

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะตั้งครรภ์ หลังคลอดแล้วผมร่วง มองหาแชมพูที่เป็นออแกนิค ใช้ได้ทั้งคนท้องไม่มีสารอันตรายไม่ต้องกังวล แอดไลน์@559ezdsa(มี@) คุณแม่ขออนุญาติขายของจ้าหารายได้(ใช้มาตั้งแต่ไม่ตั้งท้องจนมีน้องก็ยังใช้อยู่จ้า)#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ผมร่วงตอนท้อง

ตั้งครรภ์ หลังคลอด แล้วผมร่วง
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผมไม่ค่อยร่วง้ลยคะ