แม่มีโรคประจำตัวหอบหืด

มีแม่บ้านไหนเป็นหอบหืดบ้างค่ะ พ่นยาได้ไหม จะทำยังไงเมื่อมีอาการ จะต้องปรับตัวยังไง กับการใช้ยามาตลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอมีใบส่งตัวไปปรับยาที่รพ.ใหญ่ในจังหวัดค่ะ แต่ยังไม่ทันได้ไปมีอาการแน่นหน้าอกเลยอยากจะถามแม่ๆเผื่อมีคนเคยเป็นแบบเดียวกันค่ะ

แนะนำแม่ปรึกษาแพทย์ในการใช้ยาตอนตั้งครรภ์ค่ะ