ปวด

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนกลางคืนนอนตะแคงข้างนานๆๆไม่ได้ อย่างมากแค่2-3ช.ม ปวดทรมานมาก ปวดสะโพก

ปวด
1 ตอบกลับ

กี่วีคคะแม่ ตอนเรา9เดือนเราเป็นค่ะ เพราะนน.เยอะขึ้นน้องก็นน.เยอะ นอนตะแคงแปปเดียวชาไปหมดทั้งขา ปวดหลังไปหมด ต้องค่อยๆพลิกตัวตลอด

4y ago

ตอนนี้30w 2วันแต่เป้นตอน26Wจร้