ตอนนี้ตั้งครรภ์จะ24 สัปดาห์ ปวดหน่วงท้องมาก

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ปวดหน่วงท้องน้อยถึงก้น ตรงที่กั้นระหว่างจิมิกับรูตูด ปวดบ่อยมาก แต่ตอนนี้ปวดมากกว่าปกติ อันตรายมั๊ยคะ เมื่อวานหาหมอมา หมอบอกว่าลูกกลับหัวลง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

23+5เป็นเหมือนกันค่ะแม่

1y ago

นึกว่าเป็นคนเดียว แอบเป็นห่วงลูกค่ะ 🥰

เป็นคะ