แม่ๆบ้านไหนน้องชอบดิ้นชอบถีบจนเราเสียวท้องจุกท้องเจ็บท้องบ้างคะอยากแอบร้องไห้เลยค่ะบางที

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

8 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่จุกมายันลิ้นปี่เลยมีแม่ๆบ้านไหนเจ็บลิ้นปี่เวลาเดินหรือนอนบ้างคะ แม่บ้านนี้เจ็บจนใส่เสื้อในไม่ได้เลยไม่รู้เป็นเพราะอะไร😂

เป็นค่ะทั้งเตะทั้งถีบทั้งโก่งตัวอิแม่นี้แทบจะร้องให้เดินเข้าห้องน้ำแทบจะทุกชั่วโมง😂

บ้านนี้ ดิ้นพอให้รู้ว่าดิ้น ไม่ค่อยดิ้นแรง แต่ชอบดิ้นตอนกลางคืน

เป็นค่ะจะเป็นเวลานอนตะแคงกับกินข้าวน้องชอบทีบแอบจุกนิดหน่อย

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นบ่อยและดิ้นกี่ครั้งต่อวันคะ

เจอบ่อยค่ะ บางทีน้ำตาไหลเลยค่ะ มันจุก🙂

เป็นค่ะแต่ชอบเวลาน้องถีบท้อง

บ้านนี้เจอประจำเลยแม่🤣