สต๊อคน้ำนม

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง หงุดหงิด ใครพูดอะไรก็ผิดหู อยากอยู่คนเดียว ●ต้นเหตุ??? เราคลอดลูกได้1เดือน วันนี้ เราตั้งใจจะให้ลูกกินนมแม่ตลอด หรือกว่าน้ำนมแห้ง เราก็ปั๊มควบคู่กับให้น้องเข้าเต้า (ส่วนที่ปั๊มเริ่มทำสต๊อค) ตู้เย็นที่บ้านมันเป็นแบบประตูเดียว ฝาช่องฟรีสก็หลุด เวลาเราเอาถุงนมมาแช่ มันจะได้กลิ่นของในตู้เย็น(กลิ่นคาว)บางครั้งพ่อแฟน เอาเนื้อหมูมาแช่ฟรีสด้วย ในช่องเดียวกัน เราคิดว่ามันไม่สะอาดพอที่จะทำสต๊อคนม เราเลยผ่อนตู้เย็นใหม่แบบ2ประตู ทางแม่แฟนก็พูดแบบ ตู้เย็นไม่ได้เสีย จะซื้อมาทำไมให้เปลืองเงิน ลงทุนขนาดนั้นเลยหรอ เราได้ยินแบบนั้น เรารู้สึก อยากเผาตุ้เย็นที่พึ่งเอามา ทิ้งเลย อยากขายที่ปั๊มนมเลย รู้สึก แบบ จะเลิกปั๊มแม่งและ ถ้าปันหาเยอะ เตรียมหาค่านมไว้ก็แล้วกัน #สิ่งที่เราคิดเราทำมันถูกมั้ย #กับการที่ลงทุนซื้อตู้เย็นเพื่อทำสต๊อคนมให้ลูก.ขอสอบถามเพื่อนๆพี่ๆในกลุ่ม ถ้าตู้เย็นเป็นแบบของเรา จะซื้อใหม่มั้ย หรือว่าจะตัดปัญหา ไม่ปั๊มนมให้ลูก ???

2 ตอบกลับ

อย่าไปสนใจค่ะ ซื้อตู้เย็นมาแล้วก็ต้องใช้ค่ะ เพราะถ้าทำสต๊อกจริงๆตู้เดียวเต็มๆก็แช่แทบไม่พอนะคะ ทำเพื่อลูกค่ะ ลูกได้กินนมแม่ดีที่สุดแล้ว ถ้าทิ้งตู้เลิกทำสต็อกก็ต้องไปซื้อนมผงให้ลูกกินอยู่ดีค่ะ นมแม่ประหยัดกว่าเยอะแถมมีประโยชน์กว่าด้วยค่ะ เพียงแต่ต้องขยันปั๊มหน่อยแค่นั้นเอง สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปให้ได้ค่ะ

เผาแม่ผัวทิ้งเลยค่ะ หยอกๆ

5y ago

อยากทำอยู่นะคะ แต่จะไม่มีคนเลี้ยงลูกให้ตอนไปทำงานอ่าสิ...หยอกค่ะหยอก😁😁