สอบถามแม่ๆทั้งหลายท่านค่ะ

มีแม่บ้านไหนเป็น ริดสีดวงบ้างค่ะ อันตรายไหม#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันจรายค่ะรักษาหายได้ ปรึกษาหมอเลยค่ะ ปล.ถ้าจะคลอดเองต้องรักษาให้หายก่อนจะคลอดน้องนะค่ะ

2y ago

เป็นค่ะ แต่เป็นบางวัน ไม่ได้เป็นบ่อยค่ะ สอดยาตลอดค่ะเวลาเป็น