ชื่อลูกชาย?

มีแม่บ้านไหนเถียงกับอีพ่อบ้างคะ ?? บ้านนี้มีชื่อลูกเยอะมาก สรุปจะตั้งชื่อลูกชายว่า น้องริช พ่อเป็นคนคิด ริชในความคิดพ่อคือ ฤทธิ์ ส่วนในความคิดแม่คือ ริช ความหมายดีทั้งคู่ค่ะ แต่การออกเสียงต่างกัน? แม่จะเรียก ริช ส่วนพ่อเรียก ฤทธิ์ อย่าสับสนนะครับลู๊กก

1 ตอบกลับ

ก็ความหมายดีทั้งคู่ ชื่อเดียวทั้งไทยและอินเตอร์เลย 👍👍

4y ago

😁😁