มีแม่บ้านไหนเตรียมของตั้งแต่5เดือนบ้างคะ

มีแม่บ้านไหนเตรียมของตั้งแต่5เดือนบ้างคะ บ้านนี้กะว่าจะซาวดูเพศตอน20 วีค แล้วเตรียมเลย(ถ้าน้องไม่หนีบเอาไว้ 😅) ตอนนี่ 18+4 วีค #ทีมกันยายน

1 ตอบกลับ

เริ่มซื้อไว้ตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ 8 เดือนก็เดินช็อปปิ้งไม่ไหวแล้ว

2y ago

กลัวช้อปปิ้งไม่ไหวเหมือนกัน 😅