เจ็บท้องน้อย..กังวนมาก

มีแม่บ้านไหนเจ็บท้องน้อยบ้างรึป่าวค่ะ ตอนนี้ได้33wแล้ว ต้องไปหาหมอรึป่าวค่ะ..ถ้าปกติแม่แปดเดือนจ่ะ หน่วงๆเป็นปกติใช่ม่ะค่ะ ..แต่อัรนี้มันเจ็บท้องน้อยจ่ะเป็นไรรึป่าว.มีแม่บ้านไหนเป็นรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปวดถี่ 5-10 นาที ถือว่าปกติค่ะ