น้ำคล่ำรั่ว

มีแม่บ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์. ยังไม่ถึงกำหนดคลอดอายุครรภ์36+มีน้ำคล่ำรั่วไหล่ออกมาตลอดแต่ไม่มาก หมอซาวดูน้ำคล่ำบอกว่าปริมานน้ำคล่ำยังมีอยู่รอให้เจ็บคลอดออกเองตามธรรมชาติตอนนี้นอนอยู่โรงบาลฉีดยาฆ่าเชื้อ. ยากระตุ้นปอดเด็ก กินยาฆ่าเชื้อต่างๆนานา. อยากทราบว่าเด็กออกมาจะแข็งแรงดีไหมมีโอกาศติดเชื้อมากน้อยแค่ไหนคะ. ขอประสบการณ์แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปลอดภัยค่ะ แม่บ้านนี้ 33+ เองค่ะ หมอจะให้ยา ฆ่าเชื้อ กับเร่งปลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่ได้ฟังแบบนี้ก็โล่งอกขึ้นมาหน่อยคะไม่งั้นกังวลสุดๆคะ