ตั้งครรภ์14wภาวะแท้งคุกคาม

มีแม่บ้านไหนเคยภาสะแท้งคุกคามบ้างไหมคะ ปวดท้องมาก หมอฉีดยากันแท้งให้แต่ก็ยังปวดท้องไม่หายสักที

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีตั้งแต่9wโดนฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละ1เข็มจนตอนนี้14wแล้วค่ะแต่ของเราไม่ค่อยมีอาการปวดท้องค่ะ แนะนำนอนพักผ่อนเยอะๆอย่าเดินบ่อยเกินไปค่ะ