เรื่องวัคซีนเด็ก

มีแม่บ้านไหนเคยพาลูกน้อยไปฉีดวัคซีนที่คลีนิค แล้ว เปลี่ยนมาฉีดที่อนามัยไหมคะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ

เรื่องวัคซีนเด็ก
2 ตอบกลับ

คุณแม่ไปฉีดวัคซีนที่คลินิกราคาประมาณเท่าไหร่คะ

3y ago

ค่าวัคซีนแบบไม่มีไข้2000 หยอดโรต้า700คะ ราคาแต่ละที่ไม่เหมือนกัน🥰