อาการปวดหลัง

มีแม่บ้านไหนเคยนั่งหลังตรงนานๆแล้วปวดหลังบ้างไหมคะ บ้านนี้เมื่อคืนปวดนั่งทานหมูกะทะที่บ้าน พอขึ้นมานอนตื่นเช้ามาปวดช่วงเอวมมกเลยคะปวดไปหมดทรมานสุดๆ

2 ตอบกลับ

เรานั่งทำงานออฟฟิตทั้งวัน ปวดเอวปวดหลังปวดขามากเลยค่ะ ตอนนี้ 13/6 day. แล้วค่ะแต่จำเป็นต้องทำงานพักผ่อนเยอะๆเด่วก็หายค่ะ

5y ago

ใช่คะทรมานมาก บางที่เครียดจนอ้วกทรมานมากค่ะ

เราใช้ประคบอุ่นช่วยค่ะ