ไม่เคยฉีดคะเลยอยากทราบว่าเป็นยังไงคะ

มีแม่บ้านไหนเคยฉีดยาคุมบ้างไหมคะ? พอดีไปฉีดยาคุมมาคะแล้วเมนยังไม่มาเลยคะ? อยากรู้ว่าหลังจากฉีดมาแล้วอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณคะ พอดีฉีดคะไม่ได้ทานยา😓

เราฉีดแต่มี ปจด แทบทั้งเดือน น่าเบื่อมากกกก วันๆใส่แต่ผ้าอนามัย มันมากระปริดกระปอย บางคนก็ไม่เป็นนะคะปจด.อะ