ขับ+นั่งมอเตอร์ไซค์ 31w

มีแม่บ้านไหนเข้าไตร3แล้ว แต่ยังจำเป็นต้องขับ+ซ้อนมอเตอร์ไซค์อยู่ทุกวันมั้ยคะ พยายามขับอย่างระมัดระวังมากๆดลยค่ะ มีแต่คนมาเล่าประสบการณ์ประมาณว่าสุดท้ายแท้ง สุดท้ายน้องไม่แข็งแรง น้องเสีย มีแม่บ้านไหนขับจนคลอดแต่น้องปกติแข็งแรงดีบ้างมั้ยคะ เรายังจำเป็นต้องขับจริงๆ แอบกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ขี่มาตลอดเลยค่ะ จนวันนี้ 39+2 ยังขี่อยู่ค่ะ มีมูกเลือด เเล้วด้วยแต่ต้องระมัดระวังอย่ากระเเทกค่ะ ค่อยๆขี่อย่างระวังค่ะ ท้อง 2แล้วค่ะ ลูกแข็งแรงดีค่ะ

นั่งขี่มอเตอร์ไซด์จนน้องคลอดก็แข็งแรงปกตินะคะไม่รู้ว่ามันแล้วแต่คนหรือป่าวแต่บ้านนี้ขี่มอเตอร์ไซค์จน9เดือนเลย