สอบถามอายุครรภ์

มีแม่บ้านไหนอายุครรภ์เกิน 40+6 บ้างค่ะ 🥺 รู้สึกกังวลเพราะน้องไม่ยอมออก เลยกำหนดมา หลายวันแล้ว มันจะอันตรายมั้ย 😟#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามอายุครรภ์
2 ตอบกลับ

หมอนัดอีกวันไหนค่ะแม่ ถ้าเกินมา 7 วันปกติหมอจะนัด อาจต้องกระตุ้น เพราะปล่อยไว้นาน รกเสื่อม น้ำคร่ำแห้ง น้องเสียได้

สู้ๆ นะคะแม่