ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีแม่บ้านไหนอายุ30แต่ไม่ถึง35ปี ไม่ได้ตรวจคัดกรองเหมือนเราบ้างคะ คลอดน้องปกติดีมั้ยคะ มีความจำเป็นต้องตรวจมั้ยคะ แต่ถ้าจะตรวจจริงๆคงไม่ทันแล้วล่ะค่ะ เพราะตั้งครรภ์ได้26วีคแล้วค่ะ กังวลไปหมดเลยค่ะ ท้อง2แล้วค่ะแม่อายุ32 คนแรกปกติดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุค่ะ ถ้าโชคดีก็ไม่มีปัญหาค่ะ