สอบถามแม่ๆ จ้า

มีแม่บ้านไหนหายแพ้ท้องไปแล้วตอน 3 เดือน พอเข้า เดือนที่ 6 เริ่มกลับมาแพ้อีกครั้งบ้างคะ บ้านนี้กินไรก็อ้วกออกหมดเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เข้าเดือนที่7เหมือนจะกลับมาแพ้อีก หน้ามืด จะเป็นลมบ่อยๆ บางครั้งกินเข้าไปก็อ้วกออกมา

5y ago

เหมือนกันเลยคะ เข้าเดือนที่ 6 อาการเดิมก็กลับมา เวียนหัวจะอ้วก