หัวนมสั้น

มีแม่บ้านไหนหัวนมสั้นไหมค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ แล้วถ้าคลอดมาลูกจะเข้าเต้าได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็หัวนมสั้นค่ะตอนคลอดน้องออกมาก็พยายามเอาเข้าเต้าบ่อยๆก็ไม่มีปัญหาอะไรน่ะคะน้องก็ดูดปกติเขาจะค่อยๆชินไปเองคะ

ปั้มนมคะ หรือซื้อจุกมาดึงหัวนมคะ