คลอดธรรมชาติคะ

มีแม่บ้านไหนหลังคลอดไม่ถึงเดือนมีเพศสัมพันธ์มั่งค่ะอยากรู้ว่ามีปัญหาเรื่องติดเชื้อบ้างหรือป่าวค่ะ แม่บ้านนี้ผ่านมาเป็นเดือนแล้วที่มีเพศสัมพันธ์ไม่มีอาการผิดปกติเรื่องกลิ่นเหม็นแต่แอบกังวลเรื่องติดเชื้อเพราะมีหลังคลอดแค่ประมาณ2อาทิตย์ ไม่ได้ป้องกันเลยกังวลนิดหน่อย อยากอ่านประสบการณ์แม่ๆที่มีเพศสัมพัธ์ช่วงไม่ถึงเดือนตอนนี้ปกติดีมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงมากค่ะแม่ ไปหาหมอค่ะ