ลูกร้องไห้ไม่มีเหตุผล

มีแม่บ้านไหนลูกเป็นอาการแบบนี้บ้างคะ แม่บ้านนี้กังวลใจมากๆเลยคะคิดว่าลูกไม่สบาย ปวดตรงไหน เป็นอะไรอยู่ข้างในรึป่าว น้องอายุ1เดือน8วัน น้องร้องไห้ตอนเย็น2-3ติดแล้ว ร้องแบบไม่มีเหตุผล ทำท่าเหมือนกลัวๆอะไรสักอย่าง แต่ทำท่าเหมือนอยากจะกินนม แต่พอป้อนให้ก็ไม่กินแล้วร้อง เป็นอยู่หลายชั่วโมง หลับๆตื่นๆ หลับได้ไม่นานก็ตื่น แต่กลางคืนหลับได้นาน หลับได้ปกติไม่งอแง แม่บ้านนี้เหนื่อยมากๆเลยไม่รู้ว่าลูกเป็นอะไร พรุ่งนี้จะพาไปหาหมอแล้ว

1 ตอบกลับ

สุ้ๆค่ะ แม่ลูกออ่นส่วนมากเหนื่อยเกือบทุกบ้านค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่