คลอดก่อนกำหนด

มีแม่บ้านไหนลูกคลอดก่อนกำหนดแล้วมีอาการปอดติดเชื้อบ้างคะ แล้วลูกจะดีขึ้นมั้ยคะกี่วันจะดีขึ้น วันนี้น้องมินยูผ่าคลอด ในกำหนดคลอดของ รพ และหมอที่ฝากพิเศษคือ 39 สัปดาห์ แต่ผลออกมาคือลูกอายุครรภ์เพียงแค่ 36 สัปดาห์ ประเมินจากตัวเด็ก แต่วันนี้แม่ก็มีอาการมูกไหล ปวดท้องคลอด แต่แม่ไม่ได้เลือกคลอดเองแม่เลือกผ่า แต่ถ้าแม่ทนเจ็บคลอดเองลูกคงอาการดีกว่านี้ แม่เสียใจมากคะ อยากแชร์ประสบการณ์ให้แม่ๆที่ใกล้คลอดแล้วเลือกผ่านะคะ อยากให้รอกันสักนิดจะได้ไม่เป็นเหมือนลูกแม่บ้านนี้ ปล.ตอนนี้น้องมินยูอยู่ห้องผู้ป่วยเด็ก แม่ยังไม่ได้เห็นหน้าน้องเลยพ่อถ่ายมาให้ดู แม่เครียดมาก

คลอดก่อนกำหนด
78 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ขอให้น้องปลอดภัยแล้วหายไวไวนะค่ะ

ขอให้หนูหายไวๆนะลูก สู้นะคะแม่เป็นกำลังใจให้จ้า

บ้านนี้คลอดตอน35วีคค่ะปกติดี ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

เดี๋ยวก็ได้กลับบ้านค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องเเข็งเเรงน่ะค่ะ

สู้ๆๆคะอยู่กับหมอไม่ต้องห่วงคะ

เกี่ยวข้องยังไงกับการผ่าค่ะแม่

สู้ๆค่ะ​ แข็งแรง​ แข็งแรงน้ะลูก

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น ✌🏼✌🏼✌🏼