เจ็บตรงที่วงกลม 31W

มีแม่บ้านไหนรู้สึกเจ็บตรงที่วงกลมไว้ไหมคะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็เจ็บ นอนก็ไม่หายบางทีจี๊ดขึ้นเลยมาค่ะ อยู่ที่ว่าจะมากน้อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เจ็บตรงที่วงกลม 31W
94 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียวนะเนี่ย รอคำตอบด้วยคนค่ะ

เป็นค่ะ หมอบอกว่าปกติเพราะลูกเบียดส่วนต่างๆในร่างกายค่ะ

น้องถีบค่ะ เกิดจากน้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่เริ่มเหลือน้อย

30w เป้นเหมือนกันค่ะ นอนพักก้อหายค่ะ อาจจะเป้นเพราะนั่งนานๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ไม่รู้เป็นเพราะอะไรต้องปรึกษาหมอคะ😃

เป็นเหมือนกันคะ ตั้งแต่เข้า6เดือน ตอนนี้ก้เจบอยุ่นอนก็ปวด

32w4d เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้างทีรู้สึกเหมือนหายใจไม่ออกเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะฝึกทำบ่อยๆนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งนั่งทั้งนอนไม่ได้เลค่ะ ทรมานนน😅

เป็นเหมือนกันค่ะชอบเป็นเวลานอนตะเเคง ลุกนั่งก็ดีขึ้น

เป็นคะ หมอบอกว่าปกติคะคือลูกตัวใหญ่ขึ้นเลยไปกดทับสวนนั้น

4y ago

อ่อ ขอบคุณนะคะ