เจ็บตรงที่วงกลม 31W

มีแม่บ้านไหนรู้สึกเจ็บตรงที่วงกลมไว้ไหมคะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็เจ็บ นอนก็ไม่หายบางทีจี๊ดขึ้นเลยมาค่ะ อยู่ที่ว่าจะมากน้อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เจ็บตรงที่วงกลม 31W
94 ตอบกลับ

คลอดแล้วก็หายจ้า 😊 อดทนหน่อย พุงเราเบียดกระบังลมอยู่จ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เจ็บซ้ายขวาเลยค่ะ 37วีคพอดี

ใช่ค่ะ กำลังจะ30w ปวดเวลานั่งนานๆ เจ็บจริงๆค่ะทุกวันเลย

4y ago

เจ็บตอน23วีกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ หมอบอกว่าน่าเป็นโรคกระเพาะค่ะ

ปกติจ้า ลูกตัวใหญ่กดทับซีกโครงทำไห้เจ็บจุกเสียด

เหมือนกันจ้าเป็นตั้งแต่7เดือน ตอนนี้9เดือนไม่หาย

เป็นเหมือนกันคะ เจ็บจี้ดๆ บางทีก้เจ้บนานมากคะ

เป็นค่ะ ไกล้คลอดก็จะหายไปเองค่ะ ปกติค่ะ

เพิ่งเป็นมาเมื่อคืนค่ะ นอนก็ไม่หลับ ทรมาน😢

เป็นเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้ 39+1w แล้วก็ยังเจ็บค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นเพราะว่าน้องตัวใหญ่ขึ้นด้วย เพื่อลูกน้อยสู้ๆนะคะแม่😊