เจ็บตรงที่วงกลม 31W

มีแม่บ้านไหนรู้สึกเจ็บตรงที่วงกลมไว้ไหมคะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็เจ็บ นอนก็ไม่หายบางทีจี๊ดขึ้นเลยมาค่ะ อยู่ที่ว่าจะมากน้อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เจ็บตรงที่วงกลม 31W
94 ตอบกลับ

30 w เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นเฉพาะข้างซ้าย เวลานั่งนานๆ แต่ถ้าได้นอนสักพักก็จะหายค่ะ

บ้านนี้พึ่งหายค่ะ 25วีคพอดี เจ็บมา2-3วันก็หายเองเจ็บแบบขยับตัวไม่ได้เลยจี๊ดไปหมด

เปนเพราะมดลูกขยายค่ะแม่ เบียดอวัยวะภายใน หลังคลอดดก็หายนะคะ อดทนเพื่อลูกค่ะ

4y ago

สู้ค่ะแม่ ✌🏼✌🏼

เจ็บคะ. เจ็บแบบช้ำในอะรัยประมาณนี้. ไอทีก็เมิ่ลซี่โครงจะหัก. เกิดจากอะรัยค่ะ

ตอนบ้านนี้ท้องก็เจ็บค่ะ แต่น้องดิ้นปกติดีค่ะ บ้านนี้คลอดก็น้องแข็งแรงดี

เจ็บจ้า บางครั้งเจ็บทั้งซ้ายและขวา ขยับตัวแต่ละทีปวดร้าวไปทั้งตัวเลย

4y ago

ใช่ค่ะ เปนทั้งซ้ายและขวาเลย ยังดีที่สลับกันเป็น

เจ็บเหมือนกันคะ ตรงซี่โครงขวาด้านบน ตอนนี้18week นั่งหลังงอยิ่งปวด

เป็นเหมือนกันค่ะตอนจะเข้า6เดือน เเต่พอเข้าเดือนที่8ก้อหายไปเองค่ะ

22w 2d กำลังเป็นอยู่เลยค่ะ เป็นมาเกือบเดือนแล้วค่ะ ตอนแรกคิดว่าผิดปกติ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ นึกว่าผิดปกติ แต่เห็นแม่ๆหลายท่านเป็นเหมือนกันและบอกว่าปกติ ก็สบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะแม่☺️

เป็นเหมือนกันคะ. เจ็บมากๆๆ พอคลอดแล้วหายคะ ร่างกายทุกอย่างปกติคะ