เจ็บตรงที่วงกลม 31W

มีแม่บ้านไหนรู้สึกเจ็บตรงที่วงกลมไว้ไหมคะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็เจ็บ นอนก็ไม่หายบางทีจี๊ดขึ้นเลยมาค่ะ อยู่ที่ว่าจะมากน้อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เจ็บตรงที่วงกลม 31W
94 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยน่ะค่ะ มีแม่คนไหนที่ท้องแล้วลุกดิ้นน้อยดิ้นเบา ตลอดการตั้งท้องจนถึงวันคลอดบ้างค่ะ แล้วน้องปกติมั้ย

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บเป็นบ้างครั้งแล้วอีกวันก้อเริ่มหายมาเจ็บหลังแทนแล้วท้องแข็งเลือดออกช่องคลอดเลยค่ะ35วิคเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจนต้องไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องโตขึ้นเลยเบียดกระบังลมแม่ เป็นเรื่องปกตินะคะอย่ากังวลค่ะ

4y ago

ยินดีแลกเปลี่ยนความรู้ค่ะแม่❤️❤️

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะคุณแม่ มดลูกขยาย เบียดบ้าง นั่งยืดหลังตรงๆหายใจเข้าออกช้าๆยาวๆจะช่วยให้ดีขึ้นได้ค่ะ

นึกว่าเป็นคนเดียว ชอบปวดข้างซ้าย เจ็บจี๊ดๆ ปวดๆแสบๆ เป็นตั้งแต่5เดือน ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว รู้สึกว่าดีขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกปกติของคนท้องเพราะลูกมีการขยายตัวขึ้น บางคนเจ็บทั้งสองข้างก็มีค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ก่อนจะคลอดได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ก็หายไปเอง สงสัยลูกเริ่มลงต่ำ เดี่ยวก็หายคะ สู้ๆคะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

เราปวด แต่ข้างขวา ที่เดียวกันเรยทีแรกก้นึกว่าเปนเพราะเสื้อใน แต่พอถอดก้ไม่ใช้ ยังปวดเหมือนเดิม

เป็นเหมือนกันจ้า จนต้องจับเสื้อในยกขึ้นแล้วก็ยืดตัว ถึงจะดีขึ้นบางทีก็เจ็บแสบๆร้อนๆจ้า

เจ็บเหมือนกันคะ ลดการกินเยอะก็เจ็บน้อยลง แม่เจ็บ แบบไหน เหมือนมีแผลข้างในเหมือนเราไหมคะ

4y ago

ใช่ค่ะ เจ็บเหมือนมีแผลข้างในเลย ลองกินน้อยลงแล้วดีขึ้นนะคะแม่