7เดือนกว่าแล้วหมอยังไม่ซาวด์เพศลูกให้เลยค่ะ

มีแม่บ้านไหนรู้บ้างมั้ยคะ ลักษณะท้องแบบนี้เป็นเพศหญิงหรือเพศชาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7เดือนกว่าแล้วหมอยังไม่ซาวด์เพศลูกให้เลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปซาวด์คลีนิคเลยค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

29วิค สะดือออกมาก หมอว่า ชาย😁