ท้องแข็งถี่แต่ไม่มีมูกเลือด

มีแม่บ้านไหนมีอาการท้องแข็งทุก10นาที ไม่ปวดหนัก ไม่มีมูก เป็นตั้งแต่5ทุ่มเมื่อคืน จะไปโรงบาลกลัวโดนไล่กลับเพราะไม่มีมูก

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งแข็งทั้งปวดเป็น2-3ชม.ก่อนไปรพ.พยาบาลไล่กลับบ้านเพราะมดลูกเปิดแค่1เซนต้องรอมีมูกเลือดน้ำเดินแข็งทุก3-4ค่อยไปบ้านนี้ท้อง3นะคะปวดมา4-5วันแล้วคะตั้งแต่ไปวันแรกก็ทนปวดมาทุกวันเลยคะ

บ้านนี้35+2ไปมาแล้วไม่มีมูกเลือด ท้องไม่แข็งแต่มีน้ำเดินออกมาไม่เยอะตรวจปากมดลูกเปิด1ซม.หมอให้กับบ้านค่ะบอกให้สังเกตอาการมีมูกเลือดให้ไปหาใหม่โดนไล่กลับเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ปวดท้องปั้นมา 4 คืนแล้วค่ะ นอนไม่หลับเลย ท้องแข็ง ปวดเหมือนประจำเดือน หายใจลำบาก ปวดท้องถี่ๆ แต่ไม่มีมูกเลือดค่ะ 36 สัปดาห์ กำหนด 16 พฤศจิกายน ค่ะ

37+4 Wk หมอนัดคลอด5 พ.ย. เป็นเหมือนกันค่ะ...ท้องแข็งบ่อยตอนนอน นอนไม่ค่อยหลับ หายใจลำบาก ส่วนมากเค้าบอกให้นอนตะแคงซ้าย พอนอนตะแคงก็เจ็บค่ะ

บ้านนี้ปั้นบ่อยจนโดนยายับยั้งไป 2 รอบค่ะ วันนี้หมอหยุดให้ยา เพราะสามารถคลอดได้แล้ว วันนี้ 37w พอดีค่ะ

กี่วีคค่ะแม่ บ้านนี้แข็งถี่ไม่มีมูก ตอน 33+3 เปิดไป 3 เซน โดนยาระงับยากระตุ้นปอดน้องไป 4 โดส ตอนนี้ 34+2 😊

4y ago

✌️✌️✌️ อั้นไว้นะแม่ 5555

เข้า35วีคแล้วจ้า นอนปวดมา1อาทิตแย้ว ยังไม่ออกเลยจร้า แม่ๆ55555 สงสัยน้องกำลังสร้างคอนโดอยู่😁😁😁😁

บ้านนี้33+6ท้องแข็งและปวดทุก3-4นาทีเมื่อคืนเกือบทั้งคืน ตอนเช้ามาก็หายค่ะ ยังไม่ได้ไปรพ.เลยค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเป็นเมื่อคืนปวดร้าวถึงหลังช่วงล่างนับทุกๆ1-5นาทีท้องแข็งและปวดแป๊ปขึ้นมาแล้วก้อคายแล้วก้อเป็นแบบนี้ทั้งคืนตื่นเช้ามาหาย33+4

วันนี้37wท้องแข็งบ่อยมากปวดลงขาแบบขาหนักๆขาชาๆเดินไม่ไหวเลยค่ะ

บวมมา3วันละ