มีลูกหัวปีท้ายปี

มีแม่บ้านไหนมีลูกหัวปี ท้ายปีบ้างคะ แล้วน้องอายุห่างกันเท่าไร พอดีแม่บ้านนี้อยากมีคนต่อไปเลย อยากเหนื่อยทีเดียว เลยมาถามประสบการณ์แต่ล่ะบ้านว่าน้องออกมาแข็งแรงมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏❤️

2 ตอบกลับ

ต้องดูสุขภาพ​แม่ด้วยค่ะ ปรึกษา​หมอดู​นะคะ แต่หมอเราแนะนำห่างกัน 2 ปีค่ะ

บ้านนี้ห่างกันแค่1ขวบค่ะ แต่ไม่ใด้ตั้งใจจะมีคนที่2ค่ะ ช