ท้องแรกค้ะตอนนี้29+5

มีแม่บ้านไหนมีชุดแรกเกิดเด็กผู้ชายถ้าไม่ใช้แล้วขอต่อชุดได้ไหมค้ะพอดีงบเราไม่ได้มีเยอะขนาดนั้นค่ะ🥺🙏

1 ตอบกลับ

แนะนำซื้อในแอพ shopee เริ่มต้นชุด 40฿ แถมมีระบบเอาของมาก่อนผ่อนทีหลังด้วย แม่เลือกได้เลยว่าจะผ่อนกี่เดือน เดือนละเท่าไหร่ หรือดูตามกลุ่มเสื้อผ้ามือสองในเฟซขายถูกตัวละ 10 บาทก็มีค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นน่ะค่ะ🙏😻✨