แม่ๆที่เป็นสิวมีวิธีรักษายังไงคะ

มีแม่บ้านไหนพอท้องแล้วสิวบุกหนักมากบ้างคะ รอยดำเยอะมาก มีวิธีรักษาแบบธรรมชาติที่ปลอดภัยตอนท้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้สำลีชุบน้ำเกลือเช็ดเอา พอ5เดือนขึ้นไปของเราหายไปเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ใช่โฟมล้างหน้าพี่

4y ago

โฟมตัวไหนคะ