มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

มีแม่บ้านไหนพอท้องแล้วน้ำหนักลงบางคะบ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก50พอท้องเหลือ44ตอนนี้26 w แล้วขึ้นมา1โลเองคะจะมีผลต่อลูกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนรู้ว่าท้องน้ำหนักลงไปเรื่อยๆเลยค่ะ แพ้ท้องยันวันรอเข้าห้องคลอด กินอะไรไม่ค่อยได้ แต่น้ำหนักทารกในครรภ์ปกติ ตอนเข้าเดือนที่ 7 เช๋คอีกที น้ำหนักปกติแต่ก๋เกือบจะไปทางตัวเล็ก หมอแนะนำว่าคุณแม่ต้องเน้นทานโปรตีนนะคะ ลูกจะได้ตัวใหญ่ขึ้น กลับมา พยายามกิน น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง ทุกวัน วันละ2แก้ว หรือมากกว่า น้ำหนักแม่เริ่มมาขึ้นช่วง7เดือนขึ้นไป รวมทั้งหมดขึ้นมา10 กิโล นน.น้องตอนคลอด 3,570 ก. ค่ะ

บ้านนี้4เดือนแรกนน.ขึ้นๆลงๆคนบอกว่าผอมลง กินข้าวไม่ค่อยได้ตอนนี้นน.เริ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ น้องปกติ

4y ago

อีก2wจะเข้า7เดือนน้ำเพิ่มมา1กิโลเองคะมีแต่คนทักว่าผอมแต่น้ำหนักน้องปกติเหมือนกันคะ

บ้านนี่จะ5เดือนละคะช่วง3เดือนแรกไม่ขึ้นเลยจนหมอทักแต่หลังๆเริ่มจะบำรุงกลังน้องตัวเล็กคะ

บ้านนี้แพ้ท้องลงไป 2 โลค่ะ ตอนนี้ท้อง 26w ขึ้นมาท3.6 โลค่ะ ส่วนน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้3เดือนแรกบง1โลจ้า พอคุณเปลี่ยนยาบำรุงให้ขึ้นมา3โลแล้วจ้าตอนนี้กำลัง18W

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ.ลงไป4 โล.ปัจจุบันท้อง21w+3 น้ำหนักยังใม่ขึ้นเลยค่ะ

น้ำหนักแม่ขึ้นลงไม่เป็นไรค่ะ​ ขอให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ก็พอแล้วค่ะ

นน.น้องโอเครก้อไม่เป้นไรค่ะ นี่27+5แล้วยังไม่รู้นน.น้องเลย รู้ล่าสุด18วีค😅

4y ago

รู้ล่าสุดตอน20วีคคะตอนนี้ไม่ทราบเลย🥺