ฝากครรภ์+คลอดรพ.สมุทรปราการ,

มีแม่บ้านไหนฝากครรภ์พิเศษ​ หรือ​ คลอดที่รพ.สมุทรปราการบ้างไหมคะ คือบัตร30ของเราอยู่ที่นั้น​ ตอนนี้ฝากศูนย์60 แถวที่่พักอาศัยปัจุบัน(ดอนเมือง) จะย้ายไปฝากรพ.แล้ว​ มีแพลนว่าจะคลอด รพ.ตามสิทธิ์​30 แต่เห็นรีวิวว่ารพ.ในย่านสมุทรปราการ​ ไม่ค่อยดีเลย กังวลใจมากๆ มีแม่บ้านไหนพอมีประสบการณ์​ฝากที่นั่นบ้างไหมคะ​ ค่าใช้จ่าย​ การดูแล​ และอื่นๆ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์บัตรทองมาตามที่อยู่ปัจจุบันได้ค่ะ