หมอสันนิษฐานกลัวจะท้องลม

มีแม่บ้านไหนฝากครรภ์ตอน 5 สัปดาห์หน่อยๆบ้างค่ะ คือหมอบอกว่าเห็นแต่ถุงยังไม่เห็นเด็ก อีก2อาทิตย์หมอนัดอีกรอบ แอบกังวนนิดๆ แม่บ้านอื่นหมอว่าไงบ้างค่ะ

หมอสันนิษฐานกลัวจะท้องลม
2 ตอบกลับ

ส่วนมากซาวช่วงนี้โอกาสที่จะเห็นตัวน้องคือน้อย มีหลายคนเลยที่ซาวช่วงนี้แล้วไม่เห็นตัวน้องเพราะน้องยังเล็กมากเท่าเมล็ดถั่วเขียวด้วยซ้ำ พึ่ง5สัปดาห์เองบางคนกว่าจะเจอก็8-9วีคก็มีค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะเดี๋ยวก็เจอ

5 weeks ส่วนมาก เจอแต่ถุง ก็ปกตินะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แอบหวั่นใจนิดๆ