หลังผ่าคลอด

มีแม่บ้านไหนผ่าคลอดละ ทานอาหารไม่อร่อยบ้างค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดมา1อาทิตย์แล้วทานได้นิดเดียว เบื่ออาหาร ไม่หิว ไม่อยากกินอะไร ไม่ถูกปาก ใครเคยเป็นบ้างเป็นนานไหม หรือกินยาบำรุงตัวไหนใช้ได้บ้าง

1 ตอบกลับ

เราทานได้ปกติคะ​ พยายามทานให้ครบ3มื้อ​ ทานน้ำอุ่นเยอะๆน้ำนมจะได้มาดีๆคะ​