36สัปดาห์​ค่ะ​

มีแม่บ้านไหนปวดเเขนปวดขาบ้างไหมค่ะ​ ตื่นขึ้นมาปวดมือปวดเท้ามาก​ ปวดในกระดูกไปเลย​ เท้ากับมือบวมนิดเดียว​ แทบดูไม่ออก​ แต่ปวดสุดๆ​ ทำไงให้หายปวดได้บ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

หลังทายานวดบรรเทาค่ะมือกับขาสายๆจะค่อยๆหายปวดค่ะ