16+4W

มีแม่บ้านไหนปวดหัวบ่อยมั้ยคะ บ้านนี้ปวดบริเวณท้ายทอย 2-3วัน ต่อครั้ง บางครั้งปวดช่วงบ่ายๆ นอนตื่นเช้าอีกวันก็ปวดอีก

1 ตอบกลับ

หาที่เย็นๆอยู่นะคะอาจจะดีขึ้นบ้านนี้ก็เคยเป็น ไปหาหมอ แต่หมอไม่จ่ายยาอะไรให้ แนะนำว่าให้อยู่ในที่เย็นๆไม่คิดเยอะ แต่ถ้าปวดทนจนไม่ไหวก็ให้ทานยาพาราได้ค่ะ 1เม็ด