ปวดท้อง หน่วงๆ ปวดๆหายๆ

มีแม่บ้านไหนปวดหน่วงๆบ้างค่ะ ตอนนี้ 29+4 week ค่ะแม่ เมื่อคืน 3 ทุ่ม มีปวดบีบท้องแข็ง เป็นอยู่ 1 ชม. หลังจากนั้นก็ปวดหน่วงมาตลอด แต่พอทนได้ ปวดคล้ายๆปวดขี้ประมานนั้น ตื่นเช้านี้ก็ยังปวดหน่วงเหมือนเดิมค่ะ ควรไปหาหมอไม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะเเม่ บ้านนี้ท้องเเข็งเเต่นอนตะเเคงหาย ปวดขานีบมากค่ะ ปวดหน่วงจิมิเเบบเเปลกๆ ต้องเอามือพยุง สรุปได้นอนโรงบาลกับกินยาระงับคลอดค่ะ