ปวดสะโพกร้าวลงขา

มีแม่บ้านไหนปวดสะโพกร้าวลงขาบ้างค่ะบ้านนี้ปวดด้านขวาจะทำอะไรก็ปวดไปหมดนั่งนอนหรือเดินทรมานมากค่ะแถบทรุดมีแม่บ้านไหนมีวิธีรับมือบ้างค่ะ38+6wค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ แต่ปวดตั้งแต่ไหล่ลงไปขาเลยค่ะ บ้านนี้อาบน้ำอุ่นค่ะช่วยผ่อนคลายได้บ้าง บางครั้งต้องให้แฟนหรือลูกสาวช่วยนวดให้ค่ะ

เป็นเหมือนกัน ปวดข้างขวาลงขาเลยค่ะ 38weeks แล้ว ตอนนี้พยายามนอนตะแคงซ้าย

เป็นค่ะ ไป รพ. กลางดึก เพราะปวดมากนอนไม่ได้ หมอฉีดยาแก้ปวดให้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่