สงสัย

มีแม่บ้านไหนปวดตรงสะดื้อ เหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ แต่ลุกดิ้นดีนะ25w

สงสัย
2 ตอบกลับ

กี่เดือนค่ะ ได้หญิงหรือชายค่ะ

4y ago

2จร้ ขีด2จางๆๆเลยตัดสินใจไปหาหมอ หมอบอกเสี่ยงต่อการแท้ง หมอห้าม ทัมอะไรยกเว้นเดินเข้าห้องนำ ประคองมาถึง6เดือนแล้ว