ปวดใต้ราวเต้านม

มีแม่บ้านไหนปวดจี้ดๆใต้ราวนมบ้างคะ ทรมานมาก มันมีวิธีแก้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะได้แต่ทน เป็นตั้งแต่ 7 เดือนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ ทรมานมาก

3y ago

คงต้องอดทนสินะคะ 555ไตรมาสสุดท้าย

เป็นเหมือนกันค่ะปวดๆแล้วก็คันด้วย

3y ago

จริงค่ะแม่ คันๆบริเวณใกล้เต้านม

ขอบคุณค่ะ อันตรายมากมั้ยคะแม่

ถ้าปวดนานๆ ควรหาหมอนะคะ